pupps Rahes

Mga momsh..ask ko Lang Sino dto naka experience Ng pupps rash during pregnancy?at 3rd trimester nung lumabas.. mag fafade pa kaya Yung mga marks nya after manganak??ano kaya magandang gamitin..para mabilis sya mag fade??Ang pangit Kasi tingnan..para akong may mga peklat ..thanks po sa sasagot??

pupps Rahes
1 Trả lời

Ay grabe naman yan maliliit na konting butlig lang nangyari sakin sa tiyan ko nun nawala rin agad. Sure ka bang un reason nyan? Pacheck mo na kaya?