Fainting during pregnancy.

Sino po dito naka experience na mag pass out during first trimester?

2 Các câu trả lời

I got the feeling pero hindi siya natutuloy I dont know if fainting naba yun. Diko pa alam na 6 weeks pregnant nako nun at nasa work kaya siguro mejo nalalabanan ng katawan ko and over fatigue ako madalas. Buntis napala ako. 😅

3y trước

Kase kanina po, I'm about to take a bath kaso nahilo ako sobra kaya napapikit ako sabay hawak sa sink. Pagkagising ko nasa floor na ako. 🥺

Ako po, 7 weeks pregnant. i experienced it habang nasa mall. Buti nalang kasama ko si husband