malikot

hi mga momsh...Ask ko lang if normal lang ba na panay galaw ni baby sa tyan ko..Parang gusto nya ng lumabas.. iM going to 37 weeks na po. Salamat po sa mga sasagot...???

13 Các câu trả lời

Normal lang yun. Kagaya lang ng sakin hehe mas okay ang nararamdaman mo lagi yung baby kaysa hindi

normal po...ayaw p nya lumabas nian..ng eenjoy pa sya sa tyan mo...hehehe..

Normal na normal po. Sakin at 30 weeks super likot sa loob. 😊

yes normal.lang yan sis

Normal lng po momsh😊

Normal lang po

Normal po yan

Yes po normal lang

5y trước

Mas mgnda nga lgi siya nagalw ..kasi may ibng baby bhra lng gumalw

Normal po