GOING 37 WEEKS

Mga momsh ask ko lang normal lang po ba paninigas ng tyan?

15 Các câu trả lời

Ako po kahit nung 6 mos pa lang eh panay paninigas na. Pero hindi po masakit. Hanggang ngayon going 32 we3ks, lalo na pag naka tindig ako talagang tumitigas na parang hindi na sya kasya sa tyan ko. Hinihingal ako. Sabi naman ng doc maliit ang baby na mataas. Sabi nya kulang sa nutrients kasi maliit kaysa sa expected base sa due date ng bata kaya niresitaan ako ng maraming klase ng vitamins. Hindi ko naman sinabi sa kanya na naninigas tyan ko pero sabi nya kung panay paninigas ng tyan ko with cramps, rerisitaan nya ako ng pampakapit.

Hindi naman po ba masakit? Sakin kasi naninigas lang kapag feel ko nagalaw si baby may part na titigas ganon baka nag iinat. 😅

Yes. Pero sakin tumitigas na tyan ko nun pag IE sakin 2CM na ako. 37weeks kmi non ni baby. EDD: Jan 13 DOB: Dec 25

Yes! Same lang tayo since malapit na rin kasi manganak daw sabi ng OB ko

Opo,,peru pag madls na pacheck up kna

Yes, lalo na malapit ka na manganak.

Hindi po. Posibleng may UTI

Opo kasi pa full term na

Yes po❤️

Yes po 😊