Newborn baby bath

Mga momsh...ano po best brand pra sa pampaligo ni baby?#1stimemom #firstbaby #1stPregnancy #suggestionpls

16 Các câu trả lời

Kay baby ko Johnson na parang golden yellow ang dinala ko sa hospital. Noong maubos na yun Lactacyd naman kaso napapansin ko parang naglalagas ang buhok(pero normal lang pala un di ko pa kasi alam dati)kaya nagchange ako Cetaphil Gentle Cleanser yan fin kasi recommend pedia niya nagustuhan ko talaga siya kasi hindi madulas kaya mabilis lang ako magbanlaw kay baby. Basta kung saan mahiyang si baby doon ka. Pwede bili ka muna ng maliliit para matry mo lang. Pero the best talaga sa akin yung Cetaphil Gentle Cleanser pang new born.

best po yung mahiyang kay baby. 😊 ginamit namin before Lactacyd Baby. other brands with good reviews: Cetaphil Baby, baby Dove, johnson's cotton touch, Aveeno 💙❤

Most recommended for newborn is Physiogel, Cetaphil Baby and Lactacyd. Nagustuhan ko rin ang Tiny Buds, Baby Dove, Babyflo Oatmeal Bath and Jhonsojs Milk+Rice.

Depende po kung saan mahihiyang si baby. Noong newborn po si baby Lactacyd blue yung ginamit nya then pinaswitch po ng pedia nya sa Cetaphil cleanser. :)

binigay po sakin ng ob ko dati hanggang ngaun ung lactacyd blue po na baby bath :) try niyo po. ☺

Hiyangan din momsh.. pero usually sa mga hospital lactacyd ang ginagamit sa newborn

Cetaphil gentle cleanser. Mild, fragrance free and suitable for newborns

Yung sakin po Cetaphil baby binili ko. Kaso hiyangan din po kasi yan momsh

4y trước

Cetaphil po Ginamit ko sa 1st baby ko maganda sya ngayun naman sa 2nd baby q try q baby dove maganda daw kasi un sabi ni asawa q

Depende kung saan mahihiyang baby mo. :) I use Tiny Buds.

cetaphil po. pwede din lactacyd