39weeks and 4 days

Hi mga momsh. Worried nako :( Mga kasabayan ko nakaraos na, nkakatakot lng kc ung iba nkaeat ndaw ng poop khit 39 weeks plang. Close cervix pa din ako. Kumakain ako ng pineapple araw araw. Nagprimrose na rin ako. Akyat panaog sa hagdan. Hindi nga lang ako palalakad ngayun di kagaya ng mga nakaraang araw kc parang ang bilis mangalay ng legs ko. Bigla rin ako minanas, ngayun lng. Advice nmn jan mga kamomsh? Anu po dpt kong gawin.

2 Các câu trả lời

Kagaya mo rin ako noun until my OB decided na e-CS nalang ako kasi 2 days na ako na-induced (on and off) hanggang 8cm lang ako pero close pa rin cervix ko.. na nuchal cord coil pala si Baby ko kaya di makalabas. Na IE ka na po ba?

5y trước

Yes po. 60% effaced kahapon, pero close pa rin daw po

Eat durian fruit para mapabilis ang labor.

5y trước

Nkakalaki daw po ng baby ang durian e