39weeks and 2days

No sign of labor padin, close cervix pa din. lagi ako akyat baba ng hagdan 1st to 3rd floor. Di kasi ko mkalakad s labas ng bahay nkakatakot kasi panahon ngayon. Nag eveprim nadin ako and pineapple. Ano pa ba pwede ko gawin mga mamsh?

2 Các câu trả lời

Same tayo momsh. 1cm na ko ngayon kasi binutas na ni ob. Pag 40weeks ko at di pa ko nanganak iinduce labor na ko. At kailangan daw within 8 hours na nainduce ako mailabas ko si baby kundi i ccs ako :(

4y trước

goodluck satin mamsh, sana mgtuloy tuloy na. ayaw ko dn ma-CS huhu

Same tayo momsh ginawa na lahat wala padin. 39 weeks na din. Pero first baby naman daw sakin kaya oks lang daw kahit mga 40 to 42 weeks na sya lumabas.

4y trước

1st baby ko din mamsh, baby girl. Worry ko kasi baka mgpupu na sya pero wag nman sana. UTZ ko ulit ng tuesday pra mcheck if ok lang si baby.