Hepa B Positive

Hello mga Momsh worried lang ako now sa result ng Test ko kasi nag positive po ako sa HepaB profile Ano kayang pwedeng advice sakin worry po ako baka mapano baby ko.

12 Các câu trả lời

My ipapatest kpa ulet nian hbeag..pg non reactive result it means inactive hepa b,d sia nkkahawa. Pero need padin injectionan c baby paglabas nia within 12hrs.

Kagagaling ko lang po sa OB ko base naman sa kanya. Paka panganak na panganak ko eh may gamot po silang ituturok sa baby ko.

Tell your ob momsh. Pag ganyan kasi alam ko tuturukan agad si baby as soon as mapanganak para di mahawa.

Maganda na doctor mismo magbigay ng advice sayo kasi tutulungan ka naman niya. Relaks ka muna.

Si Ob-gyne have better opinion, and magoasecind opinion ka sa ibang ob-gyne.

go to ob para mabigyan ka ng tamang gamot at para safe si baby

San ka po nagpa heppa b profile? if Taga metro manila ka?

Tanungin nyo po ob mo.. May bibigay nmn sayong gamot

ano po result jan pag positive sa hepa b profile???

relax mommy pero inform your ob