Reactive HepaB

Hello po. Meron po ba dito reactive hepa b like me? Nalaman ko lang nung nag pacheck up ako to confirm if buntis nga since positive yung pregnancy test ko. Gaano po kadelikado kay baby at ano dapat ko gawin? Thanks po.

2 Các câu trả lời

Ano ung lab test mo sis. HBSAG at anti HBS ba? Pag Anti HBS ok lang maging reactive yan kasi ibig sabihin nian me active immunity ka sa Hepatitis B. Pag HBSAG ung reactive ibig sabihin meron ka Hepatitis B. Meaning currently active ung virus sa katawan mo.

3y trước

Kausapin mo doctor mo for treatment plan. Depende ata sa viral load ang treatment. Hinde ko lang sure. Mga antiviral medication. Ask your doctor kasi nakakahawa yan sa baby. At sayo is liver problem. For now use condom pag mag sex. At pacheck mo din partner mo. Iwasan blood and bodily fluid contact.

ano kaya magiging harm nun kay baby?

3y trước

Ung Hepa B kasi virus yan na umaatake sa liver. So if hinde ma manage ng maayos baka mahawa si baby. Talk to your OB para mabigyan ka ng maayos na medical advice.