DIY pregnancy test

Hello mga momsh! Who among you tried to have a DIY pregnancy test like the salt and sugar test? #advicepls I've been confused and nervous lately baka buntis ako ulit. It makes me feel sad kasi nag aaral ako ulit tapos di ko rin matutokan masyado ang 2 years old ko. Ang hirap lalo na't pandemic pa. 🥺 Nagpipills naman na ako. Nalulungkot talaga ako. 🥺

1 Trả lời

no worries nman po mommy kung datnan o di datnan as long as tama ang ngging paginom mo ng pills ..