Tiny Buds After Bites For Kagat Ng Lamok?

Hi mga Momsh. Just wanted to ask po if Tiny Buds After Bites po ba is pwede ipahid near the eyes ni baby. Or do you have any recommended ointment for this case? 4months and 20 days si lo. Nakagat ng lamok last night lang. Although 1 day pa lang naman nakakalipas, medyo bothered ako kasi namamaga ng bahagya ☹️ Need your help po. Thank you so much in advance. ❤️

Tiny Buds After Bites For Kagat Ng Lamok?
2 Các câu trả lời

sa pagkakaalam ko yung tinu buds is a soothing gel lang para hindi itchy yung bite at hindi kamutin it wont make the swelling go down. naku if maliit pa si LO, i suggest ask mo pedia. takot ako pahid sa skin ng anything ng hindi consult pedia.

5y trước

Sure po will do that. Thank you 😊

Hello mommy, kawawa nga naman po si baby. Mas mainam po I konsulta sa doctor kasi po malapit sa mata. 😉

5y trước

Thank you momsh. Plano na din namin dalhin bukas sa Pedia... Nakaka-worry lang yung ngayong gabi, baka kasi di maging komportable si baby sa pagsleep ☹️