Baby Food Puree

Hi mga momsh! Just want to ask if may nakapag try na po sa inyo pakainin si baby ng gerber puree. My baby is 4 months na po. Pwede na kaya sya kumain nito? ##1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #theasianparentph

Baby Food Puree
15 Các câu trả lời

kung banana lang din po bili ka na lang saging at ikaw na lang durog o blender, dami po flavor ang Gerber na di masyado nakikita sa palengke yun po explore mo, hehe sakin lang naman para sulit di sayang ang pera may presyo kasi ang Gerber karaniwan na kasi yan ganyan flavor. ako din excited magpakain sa baby ko kaya kalagitnaan ng 5 malapit na mag six months pinatikim ko na siya pakonti konti pero advisable talaga six months, depende sa baby mo kasi may baby na yung panunaw ng food ay di pa kaya magtunaw hindi pa fully developed kaya bawal pa puro milk lang kaya yung milk formula din ng mga baby na 0-6 ay madaling matunaw kasi specially formulated yun, hehe ginanahan ako mag explain 😅

6 mons po Mumsh ang talagang advise ng Pedia at ng karamihan kasi develop na ang digestive system ni baby. Pero if may go signal po ang Pedia ni baby, nasa inyo na po. If kaya po na natural foods po muna, like fruits and vegetables. I'm not sure sa iba, pero sa experience ko po sa eldest ko, napaka picky eater nya, laking gerber po yun. Unlike sa pangalawa ko po na baby, laking brown rice with vegetables/fruits. Minsan may halong fish pa. Di po sya mapili sa foods. Napakain ko po sya ng Gerber/Cerelac if may travel lang kami. Pero pag nasa house na, natural meal po.

ask pedia muna. sila ang magbibigy ng go signal nyan. mas okay natural fruits and veggies. gerber at cerelac nag umpisa baby ko ayun napaka picky pagdating ng 2 yrs old dahil hindi nasanay

Base sa aking anak gerber at cerelac po pinapakain ko kanya sauna masagana pang kumain kalaunan parang nawala gana nyang kumain hanggang ngayon. Mas okay po kung fruits and vegetables muna.

May signal ni pedia pwde mo na pakainin si baby? Mas advised po kasi na 6mos pakainin ang baby.. At if ever magpapakain ka sakanya mas ok natural foods yung ikaw mismo mag puree

si momsh excited magpakain kay baby hehe. Ienjoy mo muna ang pagtimpla ng gatas or magbreastfeed momsh hehe. May 2 months ka pang pahinga. Enjoy kayo ni baby. 🥰☺

hello po mga momsh ... wait nalng po sa advice ng pedia ... my baby started solid at 4mos. mas ok po pag Natural food ... Gerber at cerelac for travel nlang mo ...

thank you so much mga momsh for your suggestions! We will consult his pedia po next check up. Then, plan ko na sige bumili ng food processor for baby

6mos pa po. gerber at cerelac junkfood sya. magsteamed nalang kayo fruits and veggies then iblend nyo or mashed.

hindi pa po ata ng pwede kailangan po ang 6months ang baby ko po pinapakain ko po nyan nung nag6months po Siya