fem wash

Hi mga momsh just wanna ask po is it safe to use NaFlora feminine wash while preggy? Ngka uti po ksi ako 7 mos tiyan ko and I'm still using it til now na 8 mos na tiyan ko. Salamat mommies ♥️

1 Trả lời

Better ask your OB, bring the bottle para macheck niya. Pero i guess wala naman effects.. since wala ka na sa critical stage of pregnancy

4y trước

My mommy din po kasi dito na ng recommend sakin nyan ngka uti po sla tas yan recommended sa OB nla mommy.