Feminine Wash

7 mos preggy po ako. is it safe po ba na gumamit ng Feminine Wash ang buntis?

18 Các câu trả lời

Yes po maganda po lactacyd😊 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

sabi ng ob ko po safe naman po.hanggang maaari nga daw po mas madalas magwash mas ok para iwas infection.

Yes momsh .. ako diko kaya ng wlaa fem wash feeling ko di kumpleto hygiene ko pag ganun

Yes pwd nmn po, betadine feminine wash pinagamit ng ob ko sakin nung preggy ako

Ask you r ob gyne may fem wash silang ina advise gamitin ng mga preggy

My ob allowed me po when I was pregnant.

Safe naman po mamsh betadine or gyne pro

Yes po pwede po...

Yes Po❤️

Yes po safe.