hirap pa dedehin c baby

hi mga momsh just wanna ask if meron ba dito same probs as mine na hirap padedehin c baby she is 3 months old.anu kaya magandang gawin or vitamins to make her boost her appetite medyo worried kc ako kc yung twin brother nya ang lakas dumede pero cya hindi like dedede lng if super gutom na.By the way formula feed cla thank you xa advise..#pleasehelp #advicepls #1stimemom #nohatejustlove

1 Trả lời

ganyan din baby ko momsh dati.. pinalitan namin milk nya then ayun, maayos na dumede.. di ako sure if same case din sa baby mo..

4y trước

thank you xa reply mamsh ok na po cya dumede ngayon but npaka arte po ang hirap padedehin like iiyak muna at mg wawala b4 dumede medyo na frufrustrate nko minsan 😢😢😢