1st baby

Mga momsh, may tumutubo po sa head at face ng baby ko.. natural lang po ba ito? Or need to check up na?

1st baby
41 Các câu trả lời

Ganyan din sa baby ko momsh, sabi ng pedia normal lang daw yan. Wala sya nireseta kahit ano basta hayaan lang daw tsaka wag masyadong balutin ang baby. Meron pa nga baby ko sa dibdib, pero wala daw ako dapat ipag alala kasi may mga baby daw talaga n ganyan. Pero kung nag aalinlangan ka sa nararamdaman ng baby mo, pacheck up mo momsh.

Ilang days naba yan or months? Yung baby ko ganyan din dpa siya nag one month nun. Naiiyak paku niyan kasi may mga sugat sugat pa yan baby ko sa mga kamay pero sabi nang nanay ko normal daw yan sa mga baby pahiran ku lang daw nang milk ko ginawa ku naman nawala siya. Pero yung iba dku na pinahiran nawala nalng siya mommy

Ganyan din sa baby ko momsh, nagstart din un mga 2 weeks old siya mawawala din yan.. Nagfefade na din yong sa baby ko magpo4 weeks na siya ngayun 😊 hindi lang sa morning pero sa gabi, dampian mo din ng soft cloth with warm water and gentle soap si baby ❤

Ganyan din yung sa baby ko then sabi ng stepmom ko pahiran ko daw ng gatas ko yung fave nya using bulak, so everymorning bago magdede sakin si lo ginagawa ko yun at nawala naman agad sya pati yung parang acme sa face nya, pero paconsult mo na din sa pedia nya para sure

normal siguro yan..diko nmn naikonsulta sa doktor yang ganyan ng 2nd baby ko kc kusa nmn nawala.. Ung sa anak ko nun buong katawan pa nga eh.. Just make sure na presko palagi si baby at malinis ang paligid free from alikabok pra iwas infection or wag lumala..

May na basa ako sa google ... Normal lang po daw talaga tutubuan ng mga ganyan c baby .. may mga ibang kulay pa nga ...weeks or month mawawala yan.. piro pag sa tingin niyo po mommy parang nakakabahala na kailangan talagang epa check up mo

Parang baby acne po which is normal sa mga babies, pero para sure ipakita nyo sa pedia. Baby ko po mas malala pa dyan hayaan lang dw sabi ni pedia kusang mwawala. Ligo lang everyday and pat ng warm water.

Momsh naiinitan po yang baby nyo same with my baby nung pinacheck up ko sabi ni doc Hindi pa daw kasi pinapawisan si baby kaya yan ang lumalabas mswawala Din yan paliguan mo Lang everyday

if breastfeed ka patakan mo bulak punas mo sa Mukha nya every moring super effective pati rushes sa leeg pinupunasan ko ng gatas ko kaya 1 half month lng baby ko wala na sya mga rushes

Ng pa reseta npo kyo s pedia ng cream momsh bka need na.. if hndi nmn that worst breastmilk po gngwa ko s LO ko few days nwwla dn po. Bka sa balbas o bigote