1st time Mom here. Ask lng po baka may nkafamiliar po kng ani po tu tumutubo sa face n baby ko.

1st time Mom here.
Ask lng po baka may nkafamiliar po kng ani po tu tumutubo sa face n baby ko.
3 Các câu trả lời

nagkaganyan anak ko tapos nabasa ko d2 punasan lng daw Ng gatas ko gamit ang cotton ilang araw nawala ung kilay natanggal ,kaya ngayon Wala Ng kilay baby ko.ang Sabi tutubo na lng ulit ..

Cetaphil gentle cleanser lang po, sa baby ko 2days kong gamit nawala talaga ganyan nya sa mukha.

ilang months n po si baby?

2y trước

normal po yan mi. mawawala dn po yan :) 2 months n baby ko wala n po syang ganyn. iwasan lng dn po pag kiss ky baby