HELP!!! WEDDING RING IS STUCK

Mga momsh tulong. Naka experience din ba kayo neto? Huhu how to remove your wedding ring na na stuck sa na mamaga mong kamay huhu. Nilagyan ko na ng cooking oil, oil, conditioner, soap etc. Binabad sa hot water tapos dental floss and all ayaw parin. Ayaw kong gibain ang wedding ring ko momsh kasi may mga paniniwala kami. Huhu help me :'(

HELP!!! WEDDING RING IS STUCK
1 Trả lời

Mas mabilis po yung conditioner mamsh, saka yung dental floss ipasok mo po sa singsing dun mo po sisimulan paikutin sa puno ng daliri,

5y trước

Thank you momsh i t.try ko to