Nan optipro hw 1

Hi mga momsh ttanung ko lng sino dto milk ng baby nila is Nan optipro hw 1? Normal lng ba matagl bago mag poop si baby sa milk na to? 2days na lase sya di nag popoops eh iniisip ko baka sa milk nga na to. Gnyan din po ba mga babies ninyo? Ano po side effect po sa inyo? Thank u po sa sagot.

2 Các câu trả lời

Yes mommy, normal lang po. Basta nautot naman si baby ok lang yan:

4y trước

aw tlga po nag worry na kse ko balak ko na sna palitan bka kse di na tama eh 1month plng kase sya. db dpat poops sya ng poops. thanks po