Milk Question: What is the difference between NAN Optipro Hw & NAN Infinipro HW?

Hi everyone, what is the difference between NAN Optipro HW and NAN Infinipro HW? specifically NAN Optipro HW one and NAN Infinipro HW one. Thank you! #firstbaby #1stimemom #advicepls

17 Các câu trả lời

No it's not the same my grandchild after pinanganak gamit enfamil pero nagkarashes pedia prescribed Nan optipro hw 1 now he is 1 year 4 month feeding with Nan optipro hw 3. Minsan Hindi napansin Yung nabili Nan infinipro hw3 almost one month lumalabas allergy nya, after going back to optipro hw 3 after 3 days mawala skin allergy. Infinipro has soya and fish kaya may allergy warning dun sa bottom ng container ng milk

3y trước

Ako din po may problem dito sa INFINI PRO nagtatae po

Not same .Nan infini pro HW may soya Lecithin. .Nan optiproHW no Soya content.. Since may 2 month old was a G6PD positive .i have to choose Nan optirpro HW.. Dati na confuse din tlga ako.. Kasi may bago silang packiging sabi ng mga seller.. Pero nung nag check ako ng content.,nakita ko yung difference. .sana mkatulong po. ☺

3y trước

Ask lng po ako. May G6PD dn po kc ang 2 month old baby ko. Sme situation po tau. Ano po ang ipinalit niyo n gatas?'infinipro nlng po b ang milk ng baby mo?

May na encounter na rin akong tanong nyan dito sa app, ang sbi nung mommy bbli syang Nan hw pero ang bnigay sa kanya is Nan Infinipro hw daw at nung tnanong nya hndi daw sure yung nasa drugstore. Ano po sabi ng tindahan momsh? I tried searching sa google pero walang article regarding infinipro.

4y trước

Gnyan dn po experience ko i was looking for NAN Optipro HW Two kc po 11 months na Baby ko yan po bnigay NAN infini Pro medyo nani bago po si Baby ko mtgas po poop nya😔

usually po ang Nan Infinipro HW one is binibigay ng pedia sa mga baby na may allergies or asthma like my son po. yan po nirecommend ng pedia niya since may atopic dermatitis ang baby ko may allergic rhinitis din siya at asthma and the good this milk nakaka boost siya ng immune system. hiyangan lang din talaga

Same here momsh yung nabili ni hubby is nan hw one infinipro hindi na optipro then upon reading the ingredients may naka lagay na soya. Nakaka worried kasi G6PD baby ko .I will attach a photo of ingredienst.needed clarification if may soya ba si infinipro.thank you

4y trước

Yes po sis

I've always bought NAN Opti Pro HW, I dont know if yung huli kong nabili was still Opti Pro HW, but today napansin ko the label was InfiniPro already. Same lang kaya talaga? Balak ko sana bumalik sa grocery to double check if may Opti Pro pa

4y trước

Nan infinipro is new packaging of Nan optipro. Pero magkaiba daw ng formulation.

Yan din po ang nabili ng mama ngayon ngayon lang,so I tinawagan ko po ung pediatrician ng baby ko,according to her as long as HW siya,ok lang daw,new packaging lang daw siya,same pa din siya sa NAN Optripro

3y trước

Ang baby ko rin po ay dating ENFAMil nung 0-6 mos nya..ngayon nagbago po ako ng milk NAN nung una OPTi PRo lng po eh nitong hulo kong bili puro na INFINi Pro ang stock kaya un npo ang kinuha ko..pero napansin ko po nagtatae po si baby..kaya natakot po ako..

My little one din po after ko siya naiswitch to infinipro hw 2 nagtatae.nakakatakot naman po kasix syang dumudumi. palitan ko nalang kaya yung gatas ni baby.

No not just the brand that changed, infinipro has added soya and fish which may not be suited for allergy prone babies

yung reseta naman po saamin nan INFINIPRO pero yung binigay sa drug store nan optipro. ok lng po kaya to??