40 weeks and 5 days

Mga momsh totoo po ba na pag 41 weeks na i eememrgency CS na? Natatakot po ako lalo na ang budget ko pa nman po pang normal delivery lang po. Wala po trabaho.. Wala sss at yung philhealth d naman nabayadan dahil sa kakulangan ng pera at single parent lang po ako.

1 Trả lời

No, hindi po agad kayo ieemeegency CS unless needed na talagang ilabas si baby at may complications ang pregnancy pero kung normal naman lahat iinduce ka muna mommy. Hoping na makaraos ka na po.

4y trước

Nakakatakot na isipin po kasi mommsh wala pa rin aign pero ang dami na white po ang lumalabas po