Im 36 weeks and 6days.

Hello mga momsh, Totoo ba na pag nadulas or nadapa ka habang ngbubuntis magkakakumplikasyon si baby or magkakaproblema sa parts niya? may mga sabi2 lang kasi. Kanina Lang kasi di ako nakatingin sa dinadaanan ko at my butas nalusot ako thanks god nalng tlga di naipit tiyan ko natungkod ko pa dlawng kamay ko 😭 super worried ako nagalak ako masydo sa pagpapaultrasound at makita si bebe na masigla at nakaayos na pwesto na siya lalabas nalng tlga siya . Sana wlang mangyari huhuhu 😞😢

1 Trả lời

best to ask your doctor nalang mommy para po sure tayo na safe po tayo 😁😊