mga momsh pwede. mag ask ng question

Mga momsh 31 weeks na akong preggy tas kanina nadapa ako. Pero di naman ako dumugo at di ko din naramdaman na naipit tyan ko. May possible ba na magka diprensya baby ko or may effect ba yun? Wala kasi ob ko. Sa thursday pa balik. Di kasi ako mapalagay

1 Trả lời

Ok lang yan mamsh. Ako nga nung 4th month ko grabe ung pagkadapa ko. Pero nung nag ultrasound ok lang si baby. As long as d sa pwet ung unang nauntog.