Pagkain ng maasim

Mga momsh totoo ba na pag kumain or uminom ka ng maasim hihina gatas mo? Sabi kase ng mga matatanda ganun daw kaya kahit gusto ko uminom ng citrus drink or kumain ng citrus fruits di ko magawa. #1stimemom

13 Các câu trả lời

Mukhang di naman totoo momsh in my case.. Mahilig talaga ako sa maasim. Up to now 2 years old na si baby marami pa rin akong gatas

not true goo lang momsh as long as alam mong hindi bumababa yung milk supply mo. hindi masamang hindi sumunod sa mga pamihiin noon😊

Not true. Alam q sa pag inom ng kape ang nkakahina ng milk supply. Kaya in moderation lang kung hindi kaya istop. 😊

Para sakin po ndi rin totoo,1yr 3mos na po ako bf, kumakain dn ako ng maaasim. ok pa nmb milk ko.

hindi po

not true. 💙❤

hindi po totoo

Not true. 😊

not true po