possible ba mag labor without mucus plug?

Mga momsh tnong ko lang possible po ba na mag labor kahit wala namang mucus plug na lumalabas? 39 weeks 3 days na ako.. mayat maya ang pag contract ng tyan ko inoorasan ko lagi minsan 5mins interval minsan 10mins. Masakit din balakang. Feeling naiihi at napupoop.. Tapos may parang tumutusok sa pempem ko na napakasakit na hindi ko maintndhan.. pero wala namang any discharge. FTM ako kaya d ko alam kung true labor na ba to o false labor lang.. thanks

1 Trả lời

Punta ka na po ob mo, para matignan ka. Ako din ganyan sa 2 kong anak. Pag ie sa akin 4cm na, inadmit na ako. Nung nag 9cm tsaka lang may mucus plug.

5y trước

Thanks sis.. Naku posible nga palang mangyari ung ganun. Nagdadalawang isip kasi ako kng ppnta sa hospital tpos wala pa pala.. sabi kasi sakin pag may lumabas sakin dun palang daw start ang labor tpos sabi nung iba baka false labor lang daw.