paano paikutin ang breech baby?

Mga momsh tips naman jan para umikot na c baby, 6mons na tyan ku pero suhi parin c baby ? d kasi makita gender e, gusto na namin malaman if ano gender. Thanks

53 Các câu trả lời

sa akin advice ng ob ko nung breech si baby nung 6months ako.. pag daw gumagalaw si baby maglakadlakad ka.. effective nman sa akin.. now mag 8months nko nka position na sya.. hindi kc nging effective sa akin ung music and ilawan sa bandang puson..