Best treatment for baby rashes

Mga momsh tatanong ko lang kase yung rashes ng anak ko butas butas alam nyo yung nabalatan kaso maliliit na bilog lang tulad nyan pero syempre napakasakit nyan aray nga ng aray anak ko yung bang pag naihi sya umiiyak sya sa sakit di sya makaupo ng matagal dinadiaper cloth ko muna sa umaga hanggang hapon pag gabi diaper na kase tulog na ako di ko na mamonitor at isa pa baka mabasa yung kama namin ang concern ko may same case ba lo ko sa baby nyo na ganyan rashes? Calmoseptine nilagay ko dyan ano mas maganda yung tipong maghihilom agad yung sugat ng isang araw lang po? Salamat

Best treatment for baby rashes
2 Các câu trả lời

momsh consult ka na po sa pedianyo para mas sure po. kawawa naman si baby sobrang uncomfortable po nyan sakanya😢

mommy pacheck up mo nalang po pra sigurado sana.