Philhealth

Mga momsh tanung ko lng po... My PHILHEALTH kc aq... Nkaemployed... Pd vah na aq ang mghulog nun or kelangan ko pa tlga ipavoluntary... Saka last na hulog ko kc is February 2019 pa.mgkanu kaya lahat Ned ko ihulog kung salami pra mgamit q cia kbuwanan ko n din kc ngaun

2 Các câu trả lời

need nio po atleast 9months na hulog for this year 2020. or if need 1yr ang babayaran. ako po ganun, employed before, then nastop. nung manganganak ako, binayaran ko po ung 1 year, last august po ako nanganak.

4y trước

Ah need po sa PHILHEALTH pumunta momsh.. Tas dun n din kau mghulog..

Ang alm ko po kailangan mo i change sa voluntary