Hulog sa philhealth

Ask k lng po 2019 kc ang last hulog ko sa philhealth 2021 nov ang EDD ko magkno.po kyanang babayrn ko nun?? Need b 2 years tlga bayarn lht??

9 Các câu trả lời

May bago pong batas si Philhealth na kahit hindi updated ung hulog pwede niyo po magamit ung benefits as long as member ka. 😊 Pero encourage din po nila na magbayad kasi magkaron po ata sila ng fee sa future pag di nakakapagbayad.

3y trước

tanong lang po dapat po bang hulogan ang philhealth kahit ito ay indigent first mom po ni minsan hindi po namin ngamait my due is in feb 2021 po slamat po sa opinion ninyo

sasabihin nyo po sa philhealth ang huhulugan nyo lang ay yong updated,gagamitin sa panganganak . 3300 January to November po yon,kakahulog ko lang last 2weeks

3y trước

yes po, November din due date ko .

ako po nung nagbayad ako, hindi na pinabayaran yung january to march. april to sept lang po ang pinabayaran nila saakin. may po ako nanganak.

november din po ako manganganak, pinahulugan lang saken ng philhealth is 1 year para magamit ko sya sa november..

3y trước

thank u po sa sagot

Ako po sa bayad center nalang po ako nag hulog ng philhealth ko po 5months lang aug to dec po

Opo yun po ang bagong rule nila. 300 per month sa mga namiss po na hulog.

you just need to pay 3months para magamit ang philhealth mo at ma updatev

3y trước

ok po slamat po sa pg sagot ❤️🥰

1 year po hulugan nyo 3600, magagamit nyo na po sya..

ok po slamt po sa sagot 🥰❤️❤️