?

mga momsh tanung ko lng c lo ko kz pang 4days na di pa sya ng poop EBF po sya palgi nman po sya umiihi nkaka ilang palit ako ng diaper nya d nman po sya iritable 1month and 10 days old po xia nag aalala na kz ako normal lng po ba un?tnx po sa sasagot?

1 Trả lời

Normal sa breastfed babies ang matagal magpoop. Sa baby ko inabot ng 6 days nung 2 months siya, nung nilabas naman nya umapaw sa diaper 😂 napaliguan ko ng wala sa oras. Inaabsorb nila yung nadedede nila sa atin kaya ganon. As long as hindi iritable/fussy at hindi matigas ang tiyan, normal po.

4y trước

salamat sa sagot sis medyo nawala pg aalala ko hnd nman matigas tyan nia at ska lagi nman sya ng wiwi utot din ng utot😅