difference in Age of Gestation and Ultrasound..

Hi mga momsh may tanong sana ako, ilan ang difference ng Age of Gestation and per Ultrasound nyo.. Sa akin kasi sa una 5 days lang ang difference, then now naging 8 days? How about sa inyo mga monshies na iba din ba ang difference ng sa inyo? Thank you :)

6 Các câu trả lời

Magiiba po yan depende po sa size ng baby. Pag'malaki umaabante, pag'maliit umaatras. Ganyan po nangyari sakin. 1st ultrasound ko june 9, 2nd ultrasound june 17. Pero mas nasusunod po ang 1st ultrasound.

5y trước

Ah, baka po lumiit yung baby nyo po kaya umatras yung due. Pero masusunod po nyan yung unang ultrasound nyo po.

May 30 due date ko sa health center namin pero sa ultrasoun puro june🙄 1st ultrasound june 25 2nd june 18 3rd june 21😭

Aq last ultraaound ko nung may 11 20 weeks aq peo s ultrasound 18 weeks, umurong ung due date ko naging oct 11

Sakin ung tatlong ultrasound ko 7days difference. Tapos last ultrasound ko nauna naman ng 4days

I see.. Naiiba iba pala talaga mga momshies. Thank you.

2 days lang pagitan sa akin. Dec 21 and dec 23