Kicks movement

Hi mga momsh, tanong lng panu po malalaman if naka pwesto na si baby sa pamamagitan ng mga galaw nya kasi po last ultrasound suhi sya pwet ang nauna nextmonth pa ulit ultrasound ko ginagawa ko nmn yung left side position if matulog at yung exercise na nakatuwad 32weeks preggy here.. Salamat po sa sasagot😊

2 Các câu trả lời

same tau sis suhi dn si baby ku naka kapraning nga dn ,sa galaw naman utz lng talaga nakakaalam kc paikot ikot pa daw sila may nagsasabi na minsan ung galaw nsa puson minsan sa ginta tapos sa taas ung kicks pero cephalic naman daw position ng baby nia ,pray na lng tau ng umikot na baby natin 😍😊

3y trước

thank u momshie😉😊

Lagi niyo po kakausapin si baby niyo tapos pa tugtug kayo ng music para umikot si baby

3y trước

aug 4 po ako😊