SSS MATERNITY

Mga momsh tanong lang magkanu kaya makukuha ko sa SSS, hanggang MARCH lang po kc hulog saakin ng employer ko at duedate ko is August, tas ang monthly contribution ko is nasa 1300 lang. Pa help naman po

SSS MATERNITY
2 Các câu trả lời

Much better mamsh ask mo ung employer mo. Bibigyan ka nila ng computation kung magkano makukuha mo.

4y trước

Try mo mamsh icompute. Base sa 12months na nahulog nila. Check mo din sa website ng sss ung computation.

Okay po. Thank you ☺️