Magkano Kaya Makukuha Nya Sa Sss Maternity Kapag Ganito Lang Ang Contribution Nya??? Please Help..

Sana Po Matulungan Nyo Kami.. Need Pa Po Ba Namin Mag Self Employed Ng Hulog Monthly???

Magkano Kaya Makukuha Nya Sa Sss Maternity Kapag Ganito Lang Ang Contribution Nya??? Please Help..
2 Các câu trả lời

Eto sis dapat mong hulugan.

4y trước

Oo sis. Dapat hulog mo January 2019 to Dec 2019. May hulog kang 3 naman.

Kelan po EDD nyo?

4y trước

Based sa hulog mo, possible mong makuha is 18k. yung hulog mo from January 2020 hanggang manganak ka di na sya counted. Tapos di mo na rin pwede habulin yung pang december kasi late payment na yun.