9months preggy

Hi mga momsh! Tanong ko lng po kng Ganun po ba talaga un kapag nsa 9months kana yung movements ni baby di na gaano malikot? Naninibago lang po ksi ako e pero nagalaw naman po sya minsan. Tumitigas nadin minsan tiyan ko pero nawawala naman agad.

18 Các câu trả lời

Slamat po sa mga sagot mga mommy! Napanatag din po ang loob ko 💕😊 di lang pla ako nag iisa nakakaramdam ng ganito. Akala ko po ksi ako lng e😁 first time pregnant po ksi ako kaya wla po ako masyado pa alam sa mga ganito. Btw salamt po sa mga sumagot 💕 team dec kaya natin to👊💪 goodluck satin 😘