9months preggy

Hi mga momsh! Tanong ko lng po kng Ganun po ba talaga un kapag nsa 9months kana yung movements ni baby di na gaano malikot? Naninibago lang po ksi ako e pero nagalaw naman po sya minsan. Tumitigas nadin minsan tiyan ko pero nawawala naman agad.

18 Các câu trả lời

sbi skn ng mga tita ko noon dw kc kpg kabuwanan nababawasan na pglilikot ni baby kc masikip na sya sa tiyan pro ung skn kc gang manganak aq cge prin likot eh.

4y trước

hehehe it means malaki nga mommy 😁