9months preggy

Hi mga momsh! Tanong ko lng po kng Ganun po ba talaga un kapag nsa 9months kana yung movements ni baby di na gaano malikot? Naninibago lang po ksi ako e pero nagalaw naman po sya minsan. Tumitigas nadin minsan tiyan ko pero nawawala naman agad.

18 Các câu trả lời

normal sa iba pero sa iba hind kagaya ng ngyari sakin kabuwanan kona di na ganong active si bby uun pala paubos n panubigan ko at nakapalupot pusod nya buti na ultrasound ako kaya emergency cs ako non kundi sya naagapan baka daw patay ko na syang mailabas much better po na sinasabi nyo po sa OB mga nararmdaman nyo mas mabuti ng nakakasigurado.

4y trước

Sakin po mommy simula ng una d masydo mglaw si baby until now Hndi parin I'm going 39 weeks npo...