Breastfeed

Mga momsh tanong ko lang po, since pagkalabas ni baby unang pinadede ko sa kanya is yung sa right breast ko, hanggang ngayon right side pa din po. Yung left breast siguro nasa ilang oras ko lang pinadede sa kanya. Kasi napansin ko po na parang tubig lang nalabas compare sa color nung sa right side. Then ngayon umaga nga po, ang concern ko is mas malaki po ng konti yung right breast ko. Hehe, tho same naman silang naglalabas ng milk yun nga lang e right lang po talaga pinapadede ko. Yung left po is normal lang yung laki, same lang nung preggy pa ako. Ano po pwede gawin para lumiit naman yung sa right side? Sabi naman ng mother ko since right ang unang sinuso ni baby kaya yun ang lalaki.

1 Trả lời

Alternate niyo pa rinang pagfeed mommy.. Foremilk po yung nakikita niyong parang tubig.. ganun po talaga yung milk na lumalabas pag magstart magfeed si baby.. Then yung nakikita niyo naman po milky yung itsura is hindmilk po.. Yun po yung itsura ng milk pag natapos magfeed si baby.. Kailangan niyo pa rin magalternate ng feeding baka makaclogged ducts kayo at pwede ito maglead to mastitis..

4y trước

sige po mommy maraming salamat.