Feeling worried

Mga momsh tanong ko lang po nag karon po kase ako ng mens las dec 31 start end ng jan then ngayong feb hndi na uli ako nag karon 9mos na si baby mix na si baby pero hndi siya malakas sa formula sakin parin siya malakas dumede . tanong ko lang po may ganon po ba na nahinto talaga siya ? nag do kase kami once pero withdrawal naman then puro condom na kami . haysss :(

2 Các câu trả lời

Yes possible po kasi ngbrbreastfeeding

5y trước

salamat po na woworry talaga ako :( nag aantay ako reglahin pero wala :( mag pt narin ako nexweek para sure