28 Days via C- Session

Hi mga momsh, tanong ko lang po kung pwede ako mag panty girdle nalang imbis na binder ? Wala pang 1month after ko manganak. Saka ilang weeks po ba matatanggal mga tahi ng sugat ? Sabi po kase ng ob tuyo na daw sugat ko kaya pwede ko na basain, pero hindi pa po natutunaw mga tahi pero natanggal na ng ob yung sinulid sa dulo nung 2weeks na baby ko. Need lang po ng advice 1st tym mom po , Thank you po sa sasagot#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

2 weeks akong naka binder pero sabi ngnov ko no need na mag panty girdle na lang daw ako tsaka mayms okay din daw yun para hindi masagi yung sugat lalo na kung bikini cut. Gamitin nyo na lang yung binder kapag may gagawin kayo para yung pressure hindi masyadong masakit. At laging may hot water ipaligo nyo esp sa sugat nyo baka mag keloid yung sugat

4y trước

thank you po

Wala pang 1 week ako gumamit ng binder inalis ko na, di kasi ako komportable. If pinayagan na po kayo ng OB basain ok na po yan.

4y trước

thank you po