new ob

Mga momsh tanong ko lang po kung meron pong taga Puerto Princesa City Palawan dito..tanong ko lang kung sino po magandang ob ung ob ko po kasi medyo mahal binabayaran ko wala naman siya ultrasound ?

2 Các câu trả lời

Mommy. Try mo mag tanong sa page ng mga mommy. Breastfeeding palawan. Tas mag ask ka dun dami nila kakilala

5y trước

Salamat po..😊

Dr. lazo momsh , everytime na ppunta ka e ultrasound ka, lagi mu masisilip ung baby mu tas mura pa.