Anong EDD ang tama? Recommended birthing home/clinic Palawan/Puerto Princesa City??

Sa mga recent check up at ultrasound ko July 10 po ang due date ko, pero based sa last ultrasound August 3 na po. Ibang clinic na kase yung pinacheck upan ko sa last ultrasound since yun yung pinakamalapit. Expecting na kase ako na malapit na, nakakatakot na magbyahe lalo na ako lang isa. Aling results po kaya ako magbabased? Anyone na taga palawan/puerto Princesa City here, saan paanakan nyo po recommended and how much po kaya ang budget?

2 Các câu trả lời

edd parin daw sabi ng ob ko . kasi ultrasound is nagbabase sila kung gano na kalaki baby mo

usually daw po mas accurate ung sa 1st ultz po sabi ng OB ko before