Philhealth

Mga momsh tanong ko lang po kelangan ba kung gagamitin mo yung philhealth mo kelangan updated kelangan hulugan mo siya hanggang sa manganak ka ? Tulad nung saken kase last hulog ko is October 2019 tapos nag resign nako kase 5mos na tummy ko eh Feb 2020 pa ako manganganak so pano po yon kelangan hulugan ko paren hanggang sa manganak ako ganon po ba yon Ftm here just asking Tia ?

1 Trả lời

bayaran mo na lang mommy yung 1year for P2,400 para covered.

5y trước

Ah need po talaga yung ganun momsh updated .