Breastmilk

Mga momsh, tanong ko lang po how to know if sufficient ang breastmilk?kasi marami po ang breastmilk ko, pero everytime po na tapos na sya mg latch, pinifeed ko pa sya sa bottle kasi gutom pdn. Salamat in advance.

2 Các câu trả lời

Hinahayaan ko lang po si baby na kusang tumigil dumede. Pag umabot na kami ng 1 oras on both breasts, stop na and subukan ko na ihele after burp. Madalas kasi nanghihingi si baby ng milk kahit busog na kaya inoorasan ko po pagdede niya para di siya lungad ng lungad/suka which is also a sign na naoverfeed si baby. 😊

5y trước

thabk you momsh 😍 kasi minsan pag kinuha si baby ng mga lola nya e pag umiyak pinapadede nila agad. Kaya nasanay siguro na hingi ng hingi ng milk 😅