Bottlefeed (Breastmilk) & Direct latch

Sino po dito yung nagbobottlefeed sa LO nila na breastmilk tpos sa gabi nag direct latch? Pano niyo po na train si baby na hindi mag nipple confuse? Balak ko po kasi sanang mag bottle sa umaga (pure breastmilk) while direct latch sa gabi. #ftm #TeamSeptember2022

2 Các câu trả lời

Chico bottle nman po gamit ng baby ko at so far hindi rin sya na nipple confuse, he is turning 4 months on November 15 at 3 months na kming mixed feeding.

gamit ko s baby ko avent natural bottle so far hindi naman sya na nipple confuse. 6mos n kming mixed feeding