Skin Care

Hi mga momsh. Tanong ko lang po ano mas magandang gamitin na pampaputi sa katawan at pampakinis ng mukha? Simula kasi ng nagbuntis ako dumami pimples ko dahil sa hormones outbreak. Nanganak nako kay baby last yr Nov 2019. Pero may mga itim itim padin ako sa katawan like singit, underarm. Unlike ng di pako nagbubuntis noon. Makinis kinis pako? Never pako gumamit ng nauusong mga pampakinis ng mukha, pero dati kojic gamit ko aa katawan. Pero nagpapasuso kasi ako. kaya sana yung pwede sa nagpapa bf. Thanks po!

6 Các câu trả lời

sa mga nangitim po momsh ppwedeng calamansi or lemon(pasosyal 🤣).pag maliligo ka, hatiin mo lang po tapos pigain mo yung juice kung sang part man maitim then ipang kuskos mo po yung nabaligtad na balat ng calamansi.make sure na lang po na malambot yung ipapang kuskos mo, try nyo muna sa kamay. sa mukha po safeguard na pink panglinis or dove (kung san ka po hiyang) tapos cetaphil pang moisturize.try korean products din like yung aloe vera gel para sa face.

Try nio po mamsh yung The Ordinary Niacinamide and 2%zinc Mild lang po pwede din sya nagpapabreastfeed at buntis. Hiyang ako kaya nawala wala pimples ko

Skin magical soap po. Like gluta mango soap. Or orange peel soap. No irritation po at pamumula. Safe na safe po. Maglighten agad mo in a week.

Try Ryx mamsh. Safe for pregnant and lactating moms. 😊 dami ko pregnancy pimples, nawala sya at kuminis ulit mukha ko.

try mo momsh gawing ice cube ung pinaghugasan ng bigas , tas every night pahid mu sa face mo .

For face po, try mo yung Ryx na brand. Effective siya for me. Safe for preggy and lactating. 😊

4y trước

Tatlong klase po kasi ata yun. May mga maliliit kasi ako pimples eh. Di ko alam kung ano po dun pwede