asking

Hi mga momsh tanong ko lang po 3 days delay napo ako . First time ko po ma delay kc regular po ako .. nag ka_cramps po minsan puson ko din nag iba size nga boobs ko po lumaki saka masakit possible po bang buntis ako...

1 Trả lời

Much better if magpt ka po to make sure. Ako po kasi dati regular yung mens ko pero nadelay din simula nung 1st time ko makipagintercourse sa partner ko. Nakailang delay ako ng mens before i finally conceived