5 days na delay??

Mga momsh hi po tanong lang 5days delay po ako nag ka mens ako nung april22 pa tpus regular ako pg dinadatnan ngayon lg nangyari sakin ko ganito katagal 6 months plng c lo ko dumating mens ko possible ba na regla na tu ? Pure bfs po ako . Yung normal ko delay dati aabot 3days lng nung nd pa ako buntis. #pleasehelp #advicepls

5 days na delay??
2 Các câu trả lời

sana ito may 21 mg ka mens ako nag pa check up k ob nang tuesday may 24 kc delay na nga ako sabi pag pa serum test ako nd ako mpa kali kc nasa 3days delay ako kun . sabi sa knya mg 5weeks preg na daw Ko sana tuloy² nlg yung regla at delay lg talaga ako 8months old plng kc baby ko ayoko muna ma sundan sya. 🙏🥺

tpus malansa na yung dugo ko.