Lumuluwag ba si Pussy?

Hi mga Momsh .. tanong ko lang kung lumuluwag ba ang pempem pagkatapos manganak? lalo na kung normal delivery at walang tahi ? mababawasan ba ang pleasure na mararamdaman ng hubby natin? pasagot po sana curious lang ako..

1 Trả lời

No. Kusa yan bumabalik sa natural na hitsura nila. Ang lumuluwag ay yung matris. Imaginin mo yung lobo. Pag pinalobo mo ng pinalobo, ang loob lang ang lumuluwag, hindi ang "pwerta" ng lobo. Kahit i-stretch mo pa yan, babalik ulit yan.

5y trước

Hahahahahaha