Temperature 38.7 C°.

Mga momsh tanong ko lang if normal lang po ba na yung temperature ni baby is 38.7 C°..3 days old palang po sya,pinaligoan kasi namin kanina then ngayong hapon lang ganyan temperature nya..maininit din po kasi panahon ngayon..sino po naka experience ng ganito?if normal lang po ba ito..FTM.. salamat sa sasagot🙂

24 Các câu trả lời

Pag bewborn po ang normal 36.5-37 above po or below nun eh hindi na normal

4y trước

Thank you po momshie🙂🙂

nde normal...my lagnat c baby, patingin nyo n agad s pedia c baby

4y trước

Opo..thank you po sa sagot.FTM kasi kaya nababahala ako,3 days old palang kasi sya then CS pa naman ako..medyo anhirap lang gumalaw ng todo sis..pag di pa bababa bukas temperature nya,punta na kmi pedia ng husband ko..

Pa check nyo na po dahil hindi dapat nagkakalagnat ang new born.

4y trước

Thank you po sa sagot momsh..big help po samin to.

go to nearest center pra macheck di baby momi.

Good to know na okay na po si baby mo mommy. 💛

4y trước

Yes momsh..nakakapanic talaga kapag first time mom🙂🙂malakas na sya ngayon dumede sakin.

37.1- 37.5 normal pero pag tumaas may lagnat na.

4y trước

Normal pa po pala yan momsh..akala ko kasi kapag umabot ng 37 yung temperature eh hindi na normal..thank you sa sagot momsh..

Para mapanatag ka, punta ka na sa pedia

Sis di pwd lagnatin ang 1 month pababa n bby

4y trước

Thank you sis sa sagot..kaya nga po nakakabahala.

baka po may lagnat na pi cya

Pakonsulta kayo sa pedia nya sis

4y trước

Momsh kagabi yung temp nya bumaba naging 36.7°C na at kaninang umaga din..pero nong bandang 1pm na naging 38°C yung temperature nya tapos ngayon bumaba na naman nasa 37.2 na..punas-punas pa din ginagawa ko,ok lang ba ito??